HÀNH TRÌNH CHỌN NGÀNH, CHỌN TRƯỜNG – CÙNG CON TRÊN CON ĐƯỜNG PHÁT TRIỂN

Giai đoạn chuyển cấp là giai đoạn rất quan trọng trên mỗi hành trình phát triển của các con. Bước sang ngưỡng tuổi 18, mốc thời gian sau khi tốt nghiệp THPT các con cũng sẽ gặp nhiều bỡ ngỡ và có những khó khăn riêng. Bởi đây là bước ngoặt cuộc đời của con và con sẽ phải có trách nhiệm với cuộc đời của mình.  Vì khi đó các con thay đổi toàn bộ môi trường học tập, bạn bè, thầy cô. Vì vậy bố mẹ hãy đồng hành cùng con nhé!

chơi bài tiến lên miền nam (HTT) luôn sẵn sàng và hy vọng có cơ hội cùng cha mẹ đồng hành cùng con để Chọn đúng ngành – Học đúng trường. chơi bài tiến lên miền nam là một lựa chọn, mang lại cho sinh viên một môi trường học tập chất lượng và cơ hội nghề nghiệp sáng tạo. Dưới đây là những lý do vì sao bạn nên cân nhắc đến trường này:

Sứ mệnh và cam kết

chơi bài tiến lên miền nam đào tạo và cung ứng nhân lực một cách toàn diện – vững kiến thức chắc tay nghề, có đầy đủ kỹ năng mềm và thái độ phù hợp, sẵn sàng hội nhập kinh tế quốc tế, đồng thời đóng góp cho sự phát triển của đất nước ngày càng thịnh vượng. Với cam kết đem lại một môi trường học tập và rèn luyện chất lượng cao, HTT đang là điểm đến lý tưởng cho những ai khao khát sự thành công.

Chương trình đào tạo

Sinh viên được chú trọng vào thực hành và thực tập tại doanh nghiệp. 70% thời lượng là thực hành, 30% học kiến thức lý thuyết căn bản. Đồng thời, trường cũng tạo điều kiện cho sinh viên tham gia các hoạt động ngoại khóa, giao lưu văn hóa để phát triển kỹ năng mềm và mở rộng mạng lưới quan hệ.

Môi trường học tập

Cơ sở vật chất khang trang, rộng rãi trên diện tích hơn 50.000m2 với hệ thống nhà xưởng, phòng thực hành với trang thiết bị máy móc kỹ thuật hiện đại đầy đủ phục vụ đào tạo và thực hành.

Phương pháp giảng dạy

Phương pháp học tập hiện đại tiên tiến, kết nối 2 chiều giữa sinh viên và giảng viên giúp sinh viên phát huy được hết khả năng, năng động thông qua các bài thuyết trình, phản biện, tăng khả năng làm việc đội nhóm thông qua các bài tập nhóm trong các tiết học.

Đội ngũ giảng viên chất lượng, tận tâm

Các Giảng viên, thỉnh giảng tại HTT không chỉ là những chuyên gia có kinh nghiệm mà còn là những người đam mê và tận tâm với nghề nghiệp giảng dạy. Sự hỗ trợ, động viên và chia sẻ từ các thầy cô giáo sẽ là nguồn động viên không ngừng cho sự phát triển của bạn.

Hoạt động kết nối doanh nghiệp

HTT xây dựng hệ thống các doanh nghiệp hợp tác trong đào tạo – thực tập – tuyển dụng giúp sinh viên có nhiều cơ hội để tiếp cận với những kiến thức thực tiễn, dễ dàng thích nghi với môi trường làm việc thực tế tại doanh nghiệp.

MOU giữa HTT và SUN HOSPITALITY GROUP

Với tầm nhìn và sứ mệnh cao cả, Trường Cao Đẳng Công Nghệ và Thương mại Hà Nội là điểm đến lý tưởng cho những ai muốn trang bị bản thân với kiến thức và kỹ năng cần thiết để thành công trong thế giới nghề nghiệp hiện đại.

Hãy cùng con định hướng chọn chơi bài tiến lên miền nam để mở ra cơ hội mới và xây dựng một tương lai thành công.

TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ VÀ THƯƠNG MẠI HÀ NỘI
  • Trụ sở chính: 252 Hạ Hội, Tân Lập, Đan Phượng, Hà Nội
  • VP Hồ Tùng Mậu: Phòng 102 nhà B, số 128A Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Điện thoại: 024.3362.8666 – Hotline: 0928.88.99.00
  • Website: www.qentinc.com
  • Fanpage: facebook.com/qentinc.com
  • Email: [email protected]

Bài viết liên quan