HTT TIÊN PHONG ĐƯA SINH VIÊN ĐI THỰC HÀNH DẪN TOUR Ở NƯỚC NGOÀI

Sáng hôm nay -18/03/2024, Sinh viên ngành Hướng dẫn du lịch K15 của HTT đã xuất phát từ sân bay Nội Bài đến Thái Lan để tham gia tour Thực hành trải nghiệm thực tế 5 ngày 4 đêm. Dự kiến đoàn sẽ đến thăm quan các điểm nổi tiếng như chợ nổi, thành phố Pattaya, Đảo Coral – núi phật vàng, thành phố cổ đại Muang Boran…

thailand

Trong 5 ngày này, lần lượt từng thành viên nhóm phải thực hiện bài thuyết minh giới thiệu về các địa điểm đã phân công trước đó và phải thực hiện việc dẫn đoàn, đảm bảo an toàn cho khách trong đoàn ở các địa điểm trên như một Hướng dẫn viên thực thụ đã vào nghề.

Để có thể thực hành thuyết minh về các địa điểm một cách nhuần nhuyễn, sinh viên phải dành thời gian nghiên cứu về lịch sử, văn hóa, quá trình hình thành phát triển…. Cũng như các bạn phải truyền tải được nét đặc sắc và sự khác biệt của đất nước này tới khách du lịch.

Với mong muốn các bạn được “thực nghiệp” ngay cả khi ngồi trên ghế nhà trường, giảm thiểu tối đa sự bỡ ngỡ cho sinh viên khi bắt đầu đi làm thực tế. Thực hành dẫn tour ở nước ngoài là một trong những điểm đặc biệt trong chương trình đào tạo ngành Hướng dẫn du lịch ở HTT.

Chuyến đi sẽ là một trải nghiệm thực tế vô cùng hữu ích cho các bạn sinh viên HTT.

Dưới đây là một số hình ảnh của đoàn trong ngày đầu tiên ở Thái Lan

 

 

TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ VÀ THƯƠNG MẠI HÀ NỘI
  • Trụ sở chính: 252 Hạ Hội, Tân Lập, Đan Phượng, Hà Nội
  • VP Hồ Tùng Mậu: Phòng 102 nhà B, số 128A Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Điện thoại: 024.3362.8666 – Hotline: 0928.88.99.00
  • Website: www.qentinc.com
  • Fanpage: facebook.com/qentinc.com
  • Email: [email protected]

Bài viết liên quan